Thủ Thiêm Group giới thiệu 35 căn thương mại dịch vụ tại Thủ Thiêm Dragon

09/01/2019
Với diện tích từ 75m2 trở lên, dự án đang được thi công khẩn trương để kịp bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết.
 
Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP HCM, Thủ Thiêm Dragon là dự án bất động sản tích hợp nhiều chức năng. Dự án cao 23 tầng, với hơn 300 căn hộ và thương mại dịch vụ.
 
Theo chủ đầu tư Thủ Thiêm Group, dự án nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư lẫn doanh nghiệp, ngay khi từ khi chào bán. Sau khi 100% căn hộ đã tìm được chủ sở hữu, chủ đầu tư đang chuẩn bị tung ra thị trường các căn thương mại dịch vụ tại đây.
 
Với số lượng ít ỏi chỉ 35 căn, các sản phẩm thương mại dịch vụ của Thủ Thiêm Dragon có diện tích từ 75m2 trở lên - đặc biệt thích hợp làm văn phòng cho thuê. Dự án đang thi công khẩn trương, theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

thủ thiêm dragon
 
Thủ Thiêm Dragon tọa lạc tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi - đô thị được quy hoạch bài bản của quận 2, TP HCM.
 
Anh Hoàng Tùng - giám đốc một công ty vận tải - cho biết, việc tìm một mặt bằng căn hộ văn phòng có diện tích trên 75m2 hiện nay không đơn giản. Bản thân anh từng nghĩ đến giải pháp mua nhiều căn để thông vách, nới rộng diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của công ty quy mô 70 nhân sự.
 
"Tôi rất hài lòng khi tìm được dự án Thủ Thiêm Dragon, nơi có nhiều căn thương mại đủ lớn để làm văn phòng đúng nhu cầu mà giá lại khá cạnh tranh", anh Tùng chia sẻ.
 
thủ thiêm dragon
Thủ Thiêm Dragon là một trong số ít dự án ở quận 2 đáp ứng được nhu cầu văn phòng diện tích lớn.
 
Lợi thế khác của Thủ Thiêm Dragon là tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi - một trong những khu vực có quy hoạch bài bản của quận 2. Cách trung tâm quận 1 qua con sông Sài Gòn, Thạnh Mỹ Lợi nằm giữa 4 khu đô thị quy mô hiện đại là Sala, Cát Lái, An Phú - An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi B.
 
Nhờ vị trí kế cận cảng Cát Lái, khu vực không chỉ quy tụ các công ty nước ngoài, các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistic... mà cả các doanh nghiệp tại khu vực quận 1, 3, 4... đang tìm giải pháp mở rộng quy mô hoạt động.
 
thủ thiêm dragon
Được chăm chút kỹ lưỡng với sảnh lễ tân và các tiện ích đẳng cấp, căn thương mại của Thủ Thiêm Dragon là lựa chọn phù hợp để đặt văn phòng kinh doanh. Thông tin chi tiết liên hệ 0908886066 hoặc truy cập tại www.thuthiemdragon.com.vn
 
Theo một nghiên cứu của công ty tư vấn Jones Lang LaSalle (JLL), nhu cầu thuê văn phòng tại TP HCM được xếp vào hàng cao nhất Đông Nam Á. Tính đến hết quý III/2018, công suất thuê trên thị trường TP HCM của các văn phòng hạng A và hạng B luôn đạt mức trên 95%. Tình trạng hạn chế nguồn cung mới trong ngắn hạn khiến giá thuê văn phòng tại khu vực lõi trung tâm liên tục giữ xu hướng tăng.

 

CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦ THIÊM GROUP

NHÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN RIO LAND

ĐỐI TÁC

NHẬN THÔNG TIN
VÀ ĐẶT LỊCH XEM NHÀ MẪU

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Thủ Thiêm Dragon và các chương trình khuyến mãi.