Khách hàng "mạnh tay" chọn mua dự án Thủ Thiêm Dragon

27/08/2018
Vừa qua, nhiều khách hàng đặt chỗ căn hộ Thủ Thiêm Dragon (Thạnh Mỹ Lợi, quận 2) phấn khởi khi dự án đã hoàn thành giai đoạn kết cấu móng – hầm và đang được thi công ráo riết để kịp tiến độ bàn giao đã cam kết.
 
Đủ điều kiện huy động vốn
 
Chia sẻ với Người Lao Động, công ty CP Đầu tư BĐS Rio Land, đơn vị phát triển dự án, cho biết: "Dự án đã hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý theo quy định pháp luật và các cấp có thẩm quyền, đã được cấp Giấy phép xây dựng, Biên bản nghiệm thu phần móng - hầm và Văn bản chấp thuận cho phép huy động vốn của Sở Xây dựng. Hiện Thủ Thiêm Dragon đã đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai".
 
Với quy mô 5.163m2, Thủ Thiêm Dragon thuộc Khu dân cư Thủ Thiêm Villa 34hha, nằm trong quy hoạch tổng thể khu Thạnh Mỹ Lợi 178ha, kế cận Tuyến Metro số 2, KĐT Sala…Bao quanh dự án là "trung tâm tiện ích" của với Công viên trung tâm Thạnh Mỹ Lợi 5ha; UBND quận 2; hệ thống trường quốc tế như Sài Gòn Star, AIS, ACG; Bệnh viện quận 2 cùng các siêu thị, trung tâm thương mại: Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Lotte Cinema, Big C…
 
 
Chủ đầu tư Thủ Thiêm Group tiếp tục khẳng định uy tín với Thủ Thiêm Dragon
 
Sân chơi vẫn thuộc về chủ đầu tư có tiềm lực
 
Từ khi ra mắt đến nay, Thủ Thiêm Dragon nhận được phản hồi khá tốt của thị trường với hơn 90% căn hộ đã được giữ chỗ. Ngoài vị trí đắc địa, tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, uy tín của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố giúp dự án được đón nhận tích cực. Dự án do Công ty cổ phần ThuThiem Group làm chủ đầu tư và đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây dựng An Phong – một trong những nhà thầu Top đầu của thị trường.
 
Riêng chủ đầu tư, dù không "ồn ào" trên thị trường nhưng sau 15 năm phát triển, Công ty Cổ phần Thủ Thiêm Group đang sở hữu một loạt dự án được đầu tư bài bản trong đó có khu dân cư Thủ Thiêm Villa quy mô 34 ha. 
 
Thành công với chuỗi sản phẩm đa dạng từ căn hộ đến biệt thự, resort nghỉ dưỡng..., từ năm 2017 Thủ Thiêm định hướng sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại TP.HCM. 
 
Được coi là sản phẩm đầu tay trong phân khúc cao cấp nên Thủ Thiêm Dragon được chủ đầu tư chăm chút khá kỹ lưỡng, từ việc bố trí thêm
một tầng để ô tô, đầu tư sảnh
lễ tân đúng chuẩn khách sạn 5
sao và tổ hợp tiện ích cao cấp
liền kề công viên nội khu 3 ha. Dù chỉ có khoảng 300 căn hộ nhưng sảnh vẫn trang bị 6 thang máy; trung bình 3 căn hộ sẽ có một chỗ đỗ xe dưới tầng hầm, nội thất đều là thương hiệu cao cấp châu Âu…
 
 
Thủ Thiêm Dragon được chăm chút với tổ hợp tiện ích 5 sao liền kề công viên nội khu 3ha.
 
Để có được điều này, lãnh đạo Rio Land cho biết nhờ lợi thế quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính vững mạnh, không phụ thuộc vốn vay ngân hàng mà chủ đầu tư Thủ Thiêm Group đã nỗ lực đưa ra thị trường mức giá hợp lý cho Thủ Thiêm Dragon nhưng vẫn có chất lượng tương đồng so với các dự án trong khu vực.

 
Theo báo Người Lao động

CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦ THIÊM GROUP

NHÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN RIO LAND

ĐỐI TÁC

NHẬN THÔNG TIN
VÀ ĐẶT LỊCH XEM NHÀ MẪU

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Thủ Thiêm Dragon và các chương trình khuyến mãi.