5 lý do nên mua chung cư tại Quận 2

06/08/2018
Khu vực quận 2 từ lâu đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư của dân cư trong và ngoài nước vì nhiều lợi thế như vị trí đẹp, cộng đồng văn minh… Dưới đây là 5 lý do chọn mua chung cư quận 2 bạn không thể bỏ qua.
 
Sở hữu vị trí đắc địa khi mua chung cư quận 2
 
Quận 2 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua chung cư quận 2, cư dân chỉ mất 5 -10 phút để di chuyển về khu vực trung tâm thành phố. Quận 2 nằm ở phía Đông Bắc, tiếp giáp với nhiều quận, khu vực khác như:
 
thủ thiêm dragon
 
Phía Bắc giáp quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc)
Phía Nam quận 2 giáp sông Sài Gòn, ngăn cách với quận 7, sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Phía Tây theo thứ tự từ Bắc xuống Nam, quận 2 lần lượt ngăn cách với quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4 bởi sông Sài Gòn.
 
Phía Đông giáp quận 9.
 
Tận hưởng không gian sống xanh, trong lành khi mua chung cư quận 2
Quận 2 sở hữu vị trí tuyệt đẹp, giáp sông Sài Gòn tạo nên bầu không khí thiên nhiên trong lành, yên tĩnh. Đặc biệt quy hoạch của quận rất phù hợp với cảnh quan môi trường sống hiện nay.
 
 
 
Ngoài ra, các dự án căn hộ Quận 2 ngày càng được khai thác tối đa mảng xanh, tạo không gian gần gũi thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích nội khu phong phú như cảnh quan xanh, bể bơi, phòng tập thể thao, khu vui chơi cho trẻ em… đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của nhiều gia đình.
 
Kết cấu hạ tầng quận 2 phát triển mạnh mẽ
 
Quy hoạch hạ tầng khu vực đồng bộ luôn là yếu tố thu hút quan trọng hàng đầu khi mua chung cư quận 2. Những năm gần đây, khu Đông Sài Gòn trở thành tâm điểm điểm nóng của giới đầu tư là vì thế.
 
Các tuyến đường giao thông trọng điểm đang phát triển gồm: Trục Xa Lộ Hà Nội, cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm kết nối từ Đông sang Tây, tuyến Metro đang dần được hình thành…hứa hẹn tạo nên sự thay đổi ngoạn mục cho thị trường bất động sản khu vực. Bên cạnh các dự án về giao thông, Quận 2 cũng đã có hơn 10 dự án hạ tầng lớn nhỏ được đầu tư từ nước ngoài, khiến thay đổi bộ mặt của khu vực và tạo nên sức nóng hấp dẫn khiến nhà đầu tư và khách hàng để mắt tới.
 
Cơ hội đầu tư cùng tiềm năng phát triển rộng lớn
 
Với lợi thế quỹ đất lớn và liền kề khu vực trung tâm, Quận 2 đã được UBND thành phố phê duyệt quy hoạch trở thành quận trọng điểm phát triển kinh tế, tài chính, thương mại và thể thao mới trong tương lai.
 
Sắp tới, khi các dự án hạ tầng tại đây phát triển hoàn thiện theo quy hoạch, Quận 2 sẽ thực sự trở thành điểm đến lý tưởng phục vụ cho khoảng 130.000 cư dân, 350.000 người làm việc/ngày và khách vãng lai trên 1.000.000 người/ngày theo tầm nhìn của UBND TP.HCM về phát triển quy hoạch Quận 2 đến 2020.
 
Toàn bộ quy hoạch này được xây dựng trên diện tích 737ha rộng lớn tại Khu Đông. Khi xu hướng mua chung cư Quận 2 phát triển, nơi đây trở thành khu vực tập trung nhiều cư dân ngoại quốc về sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh, hiện đại và đa bản sắc, đặc biệt như khu vực Thảo Điền.
 
Sinh sống trong cộng đồng dân cư văn minh
 
Ngoài những tiêu chí về vị trí và chất lượng căn hộ, cộng đồng cư dân văn minh cũng là một điểm thu hút khi mua chung cư quận 2. Ngày nay hầu hết những dự án được các nhà quản lý chú trọng việc quy hoạch và xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại, đoàn kết, để tạo nên một đời sống lành mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cho mỗi cư dân.
 
Thông thường, ban quản lý sẽ lập nên các câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ cho người già…nhằm giúp mọi người có một tổ chức sinh hoạt chung thường xuyên, kết nối mọi người với nhau. Các chương trình, lễ hội và những ngày kỉ niệm cũng thường xuyên được diễn ra và tổ chức, tạo sân khấu chung cho cư dân có dịp thể hiện chính mình, mọi người gắn kết với nhau hơn.

 

CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦ THIÊM GROUP

NHÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN RIO LAND

ĐỐI TÁC

NHẬN THÔNG TIN
VÀ ĐẶT LỊCH XEM NHÀ MẪU

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để đặt lịch xem nhà mẫu và nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Thủ Thiêm Dragon và các chương trình khuyến mãi.